Đăng ký |
RSS

Đối tác

LAZADA - Sunday, May 3, 2015
Được biết đến là kênh thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam. Chiếm được sự tin tưởng của khách hàng. Lazada đang dần vững mạnh và phát triển rộng khắp.
Chi tiết
NGÂN HÀNG PHƯƠNG ĐÔNG - Sunday, May 3, 2015
Là ngân hàng đa năng dẫn đầu về dịch vụ ngân hàng bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.
Chi tiết
NAMABANK - Sunday, May 3, 2015
Ngân hàng TMCP Nam Á chính thức hoạt động từ ngày 21/10/1992, là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên được thành lập sau khi Pháp lệnh về Ngân hàng được ban hành vào năm 1990, trong bối cảnh nước ta đang tiến hành đổi mới kinh tế. Qua 18 năm hoạt động, cơ sở vật chất, công nghệ khoa học kỹ thuật và mạng lưới hoạt động của Ngân hàng ngày càng mở rộng, đời sống cán bộ nhân viên ngày càng được cải thiện, uy tín của Ngân hàng ngày càng được nâng cao.
Chi tiết
VIETABANK - Sunday, May 3, 2015
Ngân hàng Việt Á được thành lập vào ngày 04/07/2003 trên cơ sở hợp nhất hai tổ chức tín dụng đã hoạt động lâu năm trên thị trường tiền tệ, tài chính Việt Nam.
Chi tiết
NETTINHTE - Wednesday, April 29, 2015
Nettinhte - Trang mạng xã hội liên kết thông tin đến mọi về các tiêu điểm ẩm thực, đời sống, thời trang, khoả đẹp, showbiz, công nghệ, du lịch và mua sắm.
Chi tiết
LINGO - Monday, April 20, 2015
Lucky Jewelry, nhãn hiệu trang sức được yêu thích bởi sự tinh tế và độc đáo trong từng sản phẩm. Đồng thời, Lucky Jewelry còn mang đến những giá trị riêng thông qua những món trang sức làm từ chính ý tưởng của khách hàng. Đến với Lucky Jewelry, khách hàng có thể chọn những mẫu có sẵn hoặc đặt các món trang sức hoàn toàn theo ý mình với mức chi phí hợp lý nhất. Bên cạnh đó, khách hàng còn được ưu đãi tích lũy vào tài khoản cùng với thẻ Lingo: - Tích lũy Kim Cương: 8% - Tích lũy Vàng: 8%
Chi tiết
EXIMBANK - Monday, April 20, 2015
Đối tác trong chương trình giảm 10% khi mua hàng bằng thẻ Eximbank. Tặng voucher khi mở thẻ Eximbank...
Chi tiết
GALAXY CINEMA - Monday, April 20, 2015
Đối tác chương trình "Xem phim hay nhận ngay voucher Lucky Jewelry"
Chi tiết
Số người ghé thăm site
Bàn ghế cafe giá rẻ
/Trang sức Lucky